Review bộ sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng từ sơ cấp đến cao cấp

Review chi tiết bộ sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng từ sơ cấp đến cao cấp

"Review

Sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng sơ cấp đến cao cấp có nên học không? Đây là câu hỏi của rất nhiều người khi học tiếng hàn. Bởi có vô vàn quyển sách về ngữ pháp tiếng hàn. Do đó nhiều người không biết nên lựa chọn học bộ sách nào để phù hợp với việc học của mình. Hiểu được tâm lý đó Tiếng hàn Mi Edu sẽ review đầy đủ chi tiết về bộ sách ngữ pháp tiếng hàn này. Đồng thời có kèm theo file download PDF. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết về cả 3 quyển sách. Từ đó có được lựa chọn phù hợp cho mình.

Có nên học bộ sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng không?

Bộ sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng có tên gọi khác là sách Korean Grammar in use. Bộ sách ngữ pháp này gồm có 3 quyển. Đó là sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng sơ cấp, trung cấp, và cao cấp. Ba quyển sách tương đương với các trình độ từ cơ bản đến nâng cao.
Bộ sách được viết chuyên về tất cả các kiến thức ngữ pháp trong tiếng hàn. Phù hợp với việc học cũng như luyện tập các kiến thức về ngữ pháp, phục vụ tốt cho các kì thi đánh giá năng lực tiếng hàn.
Bộ sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng là một trong những quyển sách học ngữ pháp được nhiều người dùng nhất hiện nay. Bởi nội dung được viết một cách rất logic, hợp lí và khoa học. Đồng thời có giải nghĩa rất chi tiết và đầy đủ giúp người học dễ dàng nắm bắt kiến thức.
Để trả lời cho câu hỏi “ Có nên học bộ sách này không” thì câu trả lời chắc chắn là có. Bộ sách này đặc biệt cực kì phù hợp với những người bắt đầu học. Hay những bạn tự học tiếng hàn tại nhà.
Với 3 quyển tương đương 3 trình độ từ dễ đến khó. Sẽ giúp bạn có 1 lộ trình học cũng như ôn tập ngữ pháp một cách bài bản và hợp lí. Giúp bạn tránh được việc học lan man và không trọng tâm. Ngoài ra bộ sách là tổng hợp của tất cả các kiến thức ngữ pháp cơ bản phổ biến nhất ở cả 3 cấp độ trong tiếng hàn. Đảm bảo khi học xong bộ sách này bạn có thể tự tin chinh phục kì thi Topik.

Lí do bạn nên học bộ sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng ngay hôm nay

Tiếng hàn Mi Edu sẽ chia bộ sách ra làm 3 cuốn để review. Điều đò sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về bộ sách này.

Ngữ pháp tiếng hàn thông dụng sơ cấp:

""

Đây là quyển sách đầu tiên trong bộ ngữ pháp tiếng hàn thông dụng – Korean grammar in use. 

Quyển sách là tổng hợp trọn bộ tất cả các cấu trúc ngữ pháp tiếng hàn thông dụng nhất. Thường xuất hiện nhất ở trình độ sơ cấp mà bạn sẽ gặp trong những quyển giáo trình khác. 

Quyển sách là tổng hợp hệ thông cấu trúc ngữ pháp trình độ sơ cấp. Do đó cực kì phù hợp với những người mới bắt đầu học. Hay cả những bạn cần ôn tập lại ngữ pháp. Là một trong những quyển sách được nhiều anh chị tiền bối đi trước khuyên rằng nên sử dụng cho quá trình học. Hay đặc biệt là cho quá trình ôn luyện topik.

Sách gồm có 3 phần chính tổng hợp các kiến thức chính về ngữ pháp tiếng Hàn sơ cấp và thêm nhiều phần kiến thức liên quan:

– Phần 1: Giới thiệu tiếng Hàn Quốc (Phần này sẽ giúp các bạn bước đầu có những hình dung về tiếng Hàn, là tiền đề để bạn học tốt môn ngoại ngữ này)

– Phần 2 =>  24 bài học hệ thống các cấu trúc ngữ pháp phù hợp với trình độ của các bạn
– Phần 3 => Phụ lục (Cung cấp thêm nhiều kiến thức bổ trợ và đáp án các bài luyện tập ở phía trước)

Một số điểm nổi bật của sách:

 • Mỗi cấu trúc ngữ pháp có giải thích ngữ pháp kèm theo rất chi tiết.
 • Mỗi bài học được chia ra thành nhiều phần nhỏ giúp người học từng bước nắm được bài học. Cụ thể mỗi bài sẽ bao gồm các phần như => Tìm hiểu ngữ pháp, hội thoại, luyện tập, tìm hiểu thêm, phân biệt các cấu trúc khó, ví dụ dẫn nhập
 • Sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng sơ cấp còn có phần giải thích, phân tích cũng như so sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng. Giúp bạn không còn băn khoăn hay thắc mắc và tránh nhầm giữa các kiến thức ngữ pháp này.
 • Đa dạng các ví dụ, bối cảnh minh họa đi kèm. Ngoài ra còn có các đoạn hội thoại giúp bạn dễ dàng ứng dụng các kiến thức ngữ pháp khô khan vào giao tiếp thực tế.
 • Ngoài ra sách có phần tìm hiểu thêm giúp người học năm được các hạn định cũng như quy tắc đặc biệt trong tiếng hàn
 • Thay vì đơn thuần phân tích từng chủ điểm. Sách thường so sánh 2 đến 3 cấu trúc cùng lúc. Giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan và ôn tập được hệ thống.
 • Cung cấp rất nhiều bài tập tương tự như kì thi topik nhắm giúp người học luyện tập thành thạo hơn các kiến thức đã học.
Có thể nói quyển sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng sơ cấp là một trong những quyển mà ai cũng nên sở hữu cho mình. Đây chắc chắn là nguồn kiến thức vô cùng tốt,hữu ích. Đặc biệt là đối với những ai đang ôn luyện topik 1,2 hay với những bạn đang bắt đầu học tiếng hàn.

Ngữ pháp tiếng hàn thông dụng trung cấp

https://tienghanmiedu.com/wp-content/uploads/2021/10/ngu-phap-tieng-han-thong-dung-trung-cap-pdf-min.jpg

Quyển sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng trung cấp này phù hợp với:
Những người đã hoàn thành ngữ pháp sơ cấp. Có muốn học những kiến thức nâng cao hơn ở trình độ trung cấp.
Những người muốn ôn tập, tìm kiếm một quyển sách ngữ pháp được hệ thống sắp xếp một cách bài bản và hợp lí.
Bạn đang ôn tập và chuẩn bị cho kì thi đánh giá năng lực tiếng hàn topik cấp 3 cấp 4. Bởi trong bài thi topik cấp 3,4 xuất hiện rất nhiều các kiến thức ngữ pháp tiếng Hàn trung cấp

Một số ưu điểm nổi bật của sách:

 • Gồm 26 bài học với hệ thống đầy đủ các cấ trúc ngữ pháp ở trình độ sơ cấp.
 • Cấu trúc mỗi bì học vẫn được giữ nguyên như cuốn sơ cấp. Gồm nhiều phần như Dẫn nhập -> Tìm hiểu ngữ pháp -> Tìm hiểu thêm -> Phân biệt -> Tạo hội thoại -> Luyện tập -> kiểm tra giúp bạn nắm kĩ và hiểu sâu về bài hơn.
 • Phần giải thích được viết rất chi tiết và phần luyện tập phù hợp cho việc tự học.
 • Nhiều ví dụ minh họa đi kèm, cùng với các đoạn hội thoại minh họa đi kèm.
 • So sánh các chủ điểm ngữ pháp tương đồng và nhấn mạnh sự khác biệt giữa chúng
 • Có phần tìm hiểu thêm để bổ trợ cho người học. Nhằm giúp người học năm bắt được các hạn định và quy tắc đặc biệt trong tiếng hàn
 • Những cấu trúc câu tương đồng dễ nhầm lẫn sẽ được phân tích song song. Do đó giúp bạn hiểu toàn diện về ngữ pháp thông dụng trung cấp.
 • Bài tập và ví dụ tương đương trong các bài thi topik. Do đó rất phù hợp với quá trình ôn tập và chuẩn bị cho quá trình thi topik 3,4.
 • Nhiều phần kiểm tra giúp bạn nắm chắc tất cả các kiến thức.

Ngữ pháp tiếng hàn thông dụng cao cấp

Đây là cuốn sách phù hợp cho những ai đang ôn luyện topik 5 và 6. Ở cuốn sách này các chủ điểm ngữ pháp cao cấp  được hệ thống lại một cách logic và bài bản.

Một số ưu điểm của quyển sách này đó là:

 • Các kiến thức được tổng hợp nhằm giúp người học nâng cao các kiến thức chuyên sâu. Chúng được đúc kết các kiến thức từ các bài thi đánh giá năng lực tiếng Hàn Topik.
 • Là quyển sách đi sâu vào giải thích ngữ pháp. Giúp người học không chỉ nhớ được kiến thức mà còn hiểu sâu về các chủ điểm ngữ pháp trong sách.
 • Đề cập đến những điểm ngữ pháp mà những cuốn sách khác không có.
 • Giải thích những vấn đề mà bạn học hay mắc phải trong quá trình học hay trong các bài thi topik.
 • Các đoạn hội thoại thực tế đi kèm nhằm giải thích rõ hơn ứng dụng thực tế của các kiến thức.
Đây là 1 cuốn sách không chỉ hỗ trợ người học trong quá trình ôn luyện. Đây còn là tài liệu được nhiều giảng viên lựa chọn. Nhằm dùng để bổ trợ kiến thức trong quá trình giảng dạy.

Tải trọn bộ sách ngữ pháp thông dụng sơ cấp, trung cấp và sơ cấp PDF

Link tải sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng sơ cấp Pdf: Tại đây
Link tải sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng trung cấp PDF : Tại Đây
Link tải sách ngữ pháp thông dụng cao cấp PDF: Tại đây

Bạn có thể mua sách ở đâu?

Ngoài ra nếu bạn muốn mua bản cứng của sách thì đây là 1 trong những bộ sách ngữ pháp phổ biến nhất. Do đó bạn có thể mua bộ sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng ở mọi tiệm sách. Ngoài ra bạn có thể đặt hàng thông qua các sàn thương mại điện tử lớn như Shopee, Tiki, Lazada….
Link mua sách ngữ pháp sơ cấp: Tại Đây
Link mua sách ngữ pháp  trung cấp: Tại đây
Link mua sách ngữ pháp cao cấp: Tại đây
Như vậy trên đây là review chi tiết về sách ngữ pháp tiếng hàn sơ cấp, trung, và cao cấp.  Hy vọng với bài viết này bạn có thể tìm được một quyển sách tốt. Để phục vụ cho quá trình học tiếng hàn của mình. Ngoài ra bạn có thể theo dõi trang fanpage của tiếng hàn Mi Edu. Để có thể cập nhât những thông tin, kiến thức cực kì thú vị xoay quanh học tiếng hàn.
 
Bình luận


 
 
Bài viết khác


Call Now Button