Mi Education

 

YONSEI 1.2 – SƠ CẤP 2

 

 

ĐỐI TƯỢNG THAM GIA 

 Sơ cấp 2 là khóa học cơ bản dành cho

Phương pháp E2K

Mi Edu áp dụng phương pháp E2K siêu mới lạ và cực kì hiệu quả vào trong quá trình giảng dạy.

Nắm chắc nội dung bài giảng ngay trong giờ

E2K (Easy and Effective Korean) đúng với tên gọi, giúp các bạn học viên có thể nắm chắc nội dung bài giảng ngay trong giờ học, tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ, để việc học tiếng Hàn dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Giảm thiểu được thời gian ôn luyện và bài tập

Đặc biệt, khi học tập theo phương pháp E2K này còn giảm thiểu được thời gian ôn luyện và lượng bài tập về nhà. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho những ai bận rộn nhưng vẫn muốn thỏa mãn đam mê với tiếng Hàn.

Lộ trình khoá học

Tổng quan

Khóa học này kéo dài trong 24 buổi, mỗi buổi học 90 phút, một tuần học 3 buổi vào lúc 19h – 20h30 & 19h30 – 21h theo lịch 2 – 4 – 6 hoặc 3 – 5 – 7.

 

Hình thức học online qua Zoom (sẽ học trực tiếp ở trung tâm khi hết dịch).

 

Học đầy đủ 4 kỹ năng, chú trọng vào nghe – nói.

Chi tiết

Rèn luyện nhiều kỹ năng đánh máy văn bản tiếng Hàn.

 

Học kiến thức từ vựng và ngữ pháp của 20 chủ đề giao tiếp thường gặp trong cuộc sống và mở rộng tới nhiều chủ đề khác nhau.

 

Học và luyện ghép các câu dài với ngữ pháp nâng cao hơn, luyện phản xạ, rèn luyện thêm phát âm, các quy tắc sử dụng trong tiếng Hàn.

 

Mở rộng

Học về các văn phong, văn hóa của người Hàn trong sinh hoạt và công việc.

 

Tham gia những buổi giao lưu với du học sinh Hàn Quốc để nâng cao khả năng nghe – nói và giao tiếp.

 

Có group cộng đồng học tiếng Hàn trên Facebook để mọi người cùng giao lưu,  trao đổi kiến thức ngoài giờ học.

Cam kết chất lượng

Giảng viên

Giảng viên tại Mi Edu đều đạt trình độ TOPIK 4 trở lên, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy và đồng thời có chứng chỉ đào tạo nghiệp vụ sư phạm do bộ Giáo dục và Đào tạo cấp phép.

 

Hơn nữa các giảng viên còn rất tâm huyết, trẻ trung, nhiệt tình giúp cho không khí lớp học cực kỳ thoải mái, vui vẻ và năng động.

 

Lớp học

Trong khi lượng học viên mỗi lớp học của các trung tâm khác là 20 – 30 người thì Mi Edu ưu tiên chất lượng hơn số lượng nên chỉ mở lớp khoảng 6 – 8 học viên.

 

Việc này giúp nhằm đảm bảo chất lượng buổi học và tăng thêm cơ hội tương tác, được quan tâm sát sao bởi giảng viên. Có hỗ trợ các lớp học 1:1 theo yêu cầu và lộ trình cá nhân hoá với mức học phí siêu tiết kiệm.

Giáo trình

Mi Edu sử dụng bộ giáo trình 6 quyển tiếng Hàn Yonsei do trường Đại học Yonsei – 1 trong 3 trường đại học TOP đầu ở Hàn Quốc biên soạn. Đây là 1 trong 4 giáo trình được sử dụng để đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài nhiều nhất được biên soạn rất khoa học với song ngữ Anh – Hàn. Giáo trình có đầy đủ kiến thức của cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và độ chính xác về kiến thức là tuyệt đối. 

Ưu điểm

 

Khi học online qua Zoom, học viên sẽ nhận được video ghi lại màn hình toàn bài giảng sau mỗi buổi học, giúp ích cho việc tự học và ôn lại kiến thức.

 

Phương pháp học E2K vô cùng tiết kiệm thời gian mà vẫn mang lại hiệu quả bất ngờ

Số lượng học viên một lớp ít giúp tăng chất lượng dạy và học – “chất lượng hơn số lượng”

Đội ngũ chuyên viên trợ giảng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ học viên 24/7 mọi thắc mắc về kiến thức bất kể là trong hay ngoài giờ học.


    Đăng

    nhận

    vấn