Review sách từ điển ngữ pháp tiếng hàn lý kính hiền+ file PDF 

Review sách từ điển ngữ pháp tiếng hàn lý kính hiền+ file PDF

review sách từ điển ngữ pháp tiếng hàn + file pdf
Review sách từ điển ngữ pháp + file pdf

Sách từ điển ngữ pháp tiếng Hàn như một ngoại ngữ là một trong những quyển sách học ngữ pháp khá nổi tiếng đối với những ai học tiếng Hàn. Tuy nhiên nếu bạn là một người mới bắt đầu học và đang cân nhắc liệu có nên sử dụng quyển sách này hay không? Vậy thì đừng lo hãy đọc ngay bài viết dưới đây để cùng tiếng Hàn Mi Edu khám phá cuốn sách này một cách chi tiết nhé. 

Review sách từ điển ngữ pháp tiếng Hàn – Lý Kính Hiền 

Giới thiệu về sách từ điển ngữ pháp tiếng Hàn 

https://tienghanmiedu.com/wp-content/uploads/2021/10/tu-dien-ngu-phap-tieng-han-pdf-min.jpg

Sách từ điển ngữ pháp tiếng hàn như mội ngoại ngữ được viết bởi tác giả người Hàn Quốc nổi tiếng 박봉자. Sau đó được dịch giả Lý KÍnh Hiền – Trưởng ngành Hàn Quốc Học – Đại học KH XH và NV TP HCM biên dịch lại sang tiếng Việt.  

Đúng như cái tên của cuốn sách Từ điển ngữ pháp tiếng hàn. Do đó tất các kiến thức ngữ pháp trong sách rất chính xác, trình bày rất logic. Đồng thời được giải thích rất cặn kẽ. Cách diễn đạt cực kì dễ hiểu, sâu sắc. Do đó đây là một trong những quyển sách học ngữ pháp tiếng hàn rất được nhiều bạn trẻ yêu thích. Và nó được mệnh danh là công cụ hỗ trợ đắc lực trong quá trình học cũng như ôn tập ngữ pháp tiếng hàn. 

>>>>> Tham khảo thêm bài viết: Tổng hợp kiến thức ngữ pháp tiếng hàn sơ cấp cho người mới bắt đầu

Nội dung cuốn sách 

Từ điển ngữ pháp tiếng hàn như một ngoại ngữ được tổng hợp tới hơn 700 cấu trúc ngữ pháp. Bao gồm đầy đủ tất cả các chủ điểm ngữ pháp từ trình độ sơ cấp, trung cấp, và cao cấp. Có quyển sách này trong tay bạn có thể học được hầu hết các kiến thức ngữ pháp của tiếng hàn. Đồng thời đây cũng sẽ là công cụ giúp bạn điểm cao trong các kì thi Topik. 

Nội dung sách đề cập đến 2 phần chính:

  • Thứ nhất: Khái quát ngữ pháp tiếng hàn 
  • Thứ hai Hình thái ngữ pháp tiếng hàn 

Trong phần khái quát ngữ pháp tiếng hàn bên cạnh việc đề cập cũng như giải thích về cấu trúc ngữ pháp cũng như các vấn đề ngữ pháp thông thường như các quyển giáo trình khác. Sách còn có bổ sung thêm phần mở rộng giải thích những vấn đề đặc biệt đối với các học viên người nước ngoài. 

Trong phần hình thái: Sách đã phân tích các yếu tố ngữ pháp cơ bản của ngữ pháp tiếng hàn theo hướng cấu tạo. Ngoài ra còn bổ sung thêm các giải thích về cách dùng. Cũng như những ví dụ minh họa thực tế giúp người học hiểu sâu được cách sử dụng.

Bên cạnh đó thì sách còn có phần phụ lục. Đây là phần cung cấp thêm các biểu đồ cũng như bảng 101 động tính từ có quy tắc và bất quy tắc. Đó là những từ động tính từ có tần số sử dụng cao từ đó giúp người học dễ tra cứu, và dễ ôn tập.  

Cách trình bày của sách ngữ pháp tiếng hàn 

Sách có cách trình rất khoa học và logic. Cụ thể mỗi cấu trúc ngữ pháp sẽ gồm phần giải thích chi tiết. Ví dụ minh họa đi kèm ngoài ra ví dụ được trình bày bằng tiếng hàn cộng với giải thích cụ thể bằng tiếng Việt. 

Các ví dụ đi kèm vô cùng đa dạng và phong phú. Từ đó giúp người học hiểu được bối cảnh sử dụng. Đồng thời biết cách áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế một cách dễ dàng hơn. 

Với tên gọi của sách đó là từ điển ngữ pháp tiếng hàn do đó tương tự như các cuốn từ điển bạn có thể tra các chủ điểm ngữ pháp bất kì. Cụ thể bạn có thể sử dụng phần phụ lục để tra kiến thức mình cần. Vì vậy cuốn sách này cực kì phù hợp cho những bạn đang ôn tập cũng như chuẩn bị cho các kì thi đánh giá năng lực tiếng hàn như Topik. 

Cảm nhận của người học về sách Từ điển ngữ pháp tiếng hàn 

Cuốn sách này được khá nhiều người yêu thích và lựa chọn sử dụng. Do đó cũng nhận được rất nhiều các đánh giá từ chính những người đang trong quá trình học tiếng Hàn. Đa phần là những đánh giá rất tích cực

Cụ thể sách được đánh giá là có nội dung rất hay rất chuyên sâu. Các kiến thức được đánh giá là rất chuẩn và được giải thích cặn kẽ và chi tiết. Nhiều ví dụ minh họa đi kèm giúp hiểu bài hơn. Trình bày rất dễ nhìn, khoa học và logic. 

Bên cạnh đó rất nhiều người đã mua khuyên đây là một quyển sách đáng để mua thử và sử dụng. Đặc biệt là trong quá trình ôn luyện topik. 

Hiện nay sách được bán trên rất nhiều các cửa hàng sách cũng như các sàn thương mại điện tử. Tuy nhiên để tránh tình trạng mua phải sách giả cũng như sách in kém chất lượng. Bạn có thể mua hàn tại các sàn thương mại điện tử uy tín như tiki.

Link mua sách từ điển ngữ pháp: TẠI ĐÂY

>>>> Tham khảo thêm bài viết: Review chi tiết bộ sách ngữ pháp tiếng hàn thông dụng từ sơ cấp đến cao cấp

Download sách từ điển ngữ pháp tiếng hàn Lý Kính Hiền pdf

Để bạn đọc có thể dễ dàng sử dụng cuốn sách. Tiếng hàn mi edu sẽ chia sẻ đến bạn file sách PDF. Tải sách bản đầy đủ ngay dưới đây. Hy vọng bạn có thể học tập thật hiệu quả với cuốn sách này. 

Link tải sách từ điển ngữ pháp tiếng Hàn: TẠI ĐÂY

Mẹo học hiệu quả cuốn sách này đó chính là:

  • Đọc qua để nắm bắt được bố cục, cách trình bày sách. 
  • Học cách tra nhanh các cấu trúc ngữ pháp bằng phụ lục
  • Đánh dấu các kiến thức quan trọng bằng highlight hoặc giấy note
  • Đọc sách nhiều lần, ôn tập thương xuyên, ghi chép lại để ghi nhớ kiến thức hơn. 

Ngoài ra bạn còn có thể tự mình đặt lại ví dụ với các cấu trúc đã học. Ghi lại các kiến thức đó vào sổ tay. Hoặc hiệu quả nhất là thường xuyên sử dụng ngữ pháp đó vào trong thực tế hàng ngày. 

Như vậy trên đây là tất tần tật review chi tiết nhất về sách từ điển ngữ pháp tiếng hàn lý kính hiền. Hy vọng với bài chia sẻ nhỏ này sẽ giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn về cuốn sách này. Đồng thời lựa chọn được cuốn sách học ngữ pháp phù hợp. Giúp bạn có thể dễ dàng ôn tập và đạt điểm cao trong kì thi topik. 

 

 

 

 

 
Bình luận


 
 
Bài viết khác


Call Now Button